Quà tặng sinh nhật cho nam giới, phụ nữ tuổi trung niên ý nghĩa

Published on May 12 2020

Độ tuổi trung niên là gì?

Tuổi trung niên là độ tuổi vượt quá tuổi trưởng thành trẻ nhưng trước khi bắt đầu tuổi già. Hiện chưa có 1 văn bản cụ thể nào quy định về mốc tuổi trung niên từ bao nhiêu tuổi. Nhưng theo thói quen và quan điểm của mọi người thì tuổi trung niên thường bắt đầu từ mốc 40 - 60 tuổi. Trong giai đoạn này sẽ tách làm hai đó là trung niên từ khoảng 40 – 49 tuổi và lớn tuổi là từ khoảng 50 – 59 tuổi. Tuy nhiên, hiện nay do Áp lực về kinh tế và sức khỏe đang đẩy mọi người bước vào tuổi "trung niên" sớm hơn, 35 chứ không phải  40 như trước đây.  

Nhiều người cảm thấy băn khoăn khi không biết phải lựa chọn món quà như thế nào nếu tham gia một bữa tiệc mừng sinh nhật của người trung niên? Liệu món quà đó có thể hiện được sự kính trọng và yêu thương từ bạn? Cùng Golden Gift Việt Nam tìm ra những món quà tặng sinh nhật phù hợp nhất cho người ở độ tuổi trung niên.

Quà tặng sinh nhật cho nam giới, phụ nữ tuổi trung niên

Lúc tuổi trung niên có những nhu cầu và sở thích khác với lứa tuổi thanh niên. Bởi vậy, chúng tôi gợi ý giúp bạn một số thứ có thể chọn làm quà sinh nhật cho lứa tuổi này như sau:

Quà tặng phong thủy theo tuổi, mệnh

Mọi người rất yêu thích những quà tặng mà trong đó có ẩn chứa thông điệp, lời chúc ý nghĩa. Đối với người ở độ tuổi trung niên cũng vậy. Những món quà càng có ý nghĩa, càng cho thấy người nhận quan trọng và được yêu quý bấy nhiêu.

Những người có tuổi một chút thường rất coi trọng về tuổi, mệnh và có ít nhiều hiểu biết về phong thủy. Họ cũng thường sưu tầm và chọn những đồ dùng hợp mệnh, hợp tuổi với bản thân để cầu mong may mắn trong sự nghiệp, gia đình, sức khỏe. Vì vậy, quà tặng phong thủy được chế tác theo tuổi là gợi ý hàng đầu cho bạn!

Được tạo nên từ đôi bàn tay khéo léo của những nghệ nhân, tượng Ngựa phong thuỷ mạ vàng làm món quà ý nghĩa tặng chủ nhân tuổi Ngọ

Tượng Heo Tài Lộc mạ vàng - Quà tặng linh vật theo năm 

Mỗi tuổi sẽ có một con giáp tương ứng. Biết được tuổi, mệnh của người nhận quà, bạn sẽ không khó khăn khi tìm ra món quà phong thủy phù hợp.

Quà tặng mạ vàng để trên bàn làm việc

Những người ở độ tuổi trung niên, họ thường xây dựng được nên sự nghiệp của mình và có chỗ đứng nhất định trong xã hội. Những vật trang trí trên bàn làm việc, trong phòng họp, phòng khách vì thế cũng được chú ý hơn. Bên cạnh yếu tố hợp phong thủy, những đồ vật ấy cần phải sang trọng và làm nổi bật lên phong cách của chủ nhân. Vì vậy, khi chọn quà sinh nhật cho người trung niên, bạn nên tham khảo qua những quà tặng mạ vàng thích hợp để trên bàn làm việc, trang trí phòng họp.

Ít ai biết được, ngoài công dụng trang trí, cành Mai thế bon sai mạ vàng còn là giá cắm bút, giá đỡ name card độc đáo và sang trọng.

Giá đỡ NameCard hình tượng Chuột do Golden Gift Việt Nam thiết kế.

Gậy Golf và bút mạ vàng do Golden Gift Việt Nam chế tác

Những món quà vàng tích hợp nhiều công dụng cho để tặng Sếp nam, tặng doanh nhân hiện phải kể đến: cành Mai thế bon sai mạ vàng, Bông Hồng mạ vàng nghệ thuật 3 in 1, giá đỡ danh thiếp hình Heo mạ vàng,…

Tranh mạ vàng trang trí cho ngôi nhà

Cùng với việc quan tâm đến đồ vật trên bàn, trong phòng làm việc; những người ở độ tuổi trung niên cũng rất thích đồ vật có thể trang trí trong ngôi nhà thân yêu của mình. Đặc biệt là các dòng tranh mạ vàng.

Tranh Hoa sen mạ vàng được chế tác tinh xảo đến từng chi tiết, đường nét của Golden Gift Việt Nam

Các dòng Tranh mạ vàng là sự kết hợp hoàn hảo giữa tinh hoa của giá trị truyền thống và giá trị thẩm mỹ, thể hiện chiều sâu văn hóa trong mỗi ngôi nhà. Nội dung của mỗi bức tranh chính là thông điệp bạn muốn gửi gắm tới người nhận. Chẳng hạn, tặng tranh Thuyền buồm phong thủy cầu chúc mọi điều may mắn, thuận buồm xuôi gió. Tranh Chữ Tri Ân mạ vàng để bày tỏ tình cảm, lòng biết ơn đối với những người bạn yêu mến,…

Dù bạn tặng món quà sinh nhật cho người trung niên, quan trọng nhất vẫn là tình cảm và thông điệp dành tặng họ. Nếu gặp bất kỳ khó khăn hoặc cần tư vấn về quà tặng, hãy liên hệ đội ngũ tư vấn của Golden Gift Việt Nam theo số Hotline: 0903 68 1551 luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp bạn. Hy vọng rằng bạn sẽ tìm được món quà sinh nhật ưng ý và phù hợp.

Tân Việt/Golden Gift Việt Nam

Nguồn: https://quavang.vn/blogs/tu-van-qua-tang/tu-van-chon-qua-tang-sinh-nhat-y-nghia-cho-nguoi-tuoi-trung-nien

 

Repost0
To be informed of the latest articles, subscribe:
Comment on this post