Dịch vụ mạ vàng cho logo ô tô, siêu xe tại Hà Nội và TP HCM

Published on June 11 2020

Trào lưu độ xe không còn lạ lẫm đối với giới đam mê xe cộ. Tuy nhiên, tại thị trường Việt Nam, để tìm được một địa chỉ uy tín và đáng tin cậy để độ xế yêu không phải điều dễ dàng.

Anh Xuân Phúc (Hà Nội) chia sẻ trải nghiệm độ vàng cho chiếc Rolls-Royce: “Trước đây, nghe nhiều người bạn tư vấn, tôi đã vô tình tìm tới cửa hàng kim hoàn để mạ vàng, nhưng đó là một sai lầm tai hại, lần đó một số chi tiết của xe đã bị làm hỏng, mặc dù được chủ tiệm hứa đền bù và làm lại, nhưng tôi đã tìm đến một đơn vị khác chuyên về lĩnh vực mạ vàng, vì cái gì chuyên sẽ làm tốt hơn”.

Theo tìm hiểu, trên thị trường hiện có rất nhiều đơn vị, cơ sở tư nhân, làng nghề đều chào mời các dịch vụ mạ vàng. Tuy nhiên, nhiều đơn vị sử dụng công nghệ mạ PVD, sơn nhũ vàng khiến không chỉ riêng anh Phúc mà rất nhiều khách hàng lầm tưởng đó là mạ vàng thật, không chỉ gây mất mỹ quan về mặt thẩm mỹ, việc thiếu chuyên nghiệp và không nắm rõ kỹ thuật về vận hành máy móc sẽ khiến vô tình làm hư hỏng bộ mặt của xe hơi.

Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực chế tác quà vàng cao cấp, sở hữu cho mình đội ngũ kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm, chế tác bằng công nghệ mạ vàng điện phân hiện đại, Golden Gift đã và đang là một địa chỉ vàng, uy tín và chất lượng để khách hàng tin tưởng lựa chọn và yên tâm với dịch vụ mạ vàng cho logo hoặc các chi tiết khác cần nâng cấp cho siêu xe.

Cùng chiêm ngưỡng một số logo được mạ vàng bởi thương hiệu Golden Gift Việt Nam để thấy được nét riêng độc đáo đến từ thương hiệu này.

Phiên bản mạ vàng 24K logo xe Mazda của Golden Gift có giá 4.500.000 đồng

Logo dòng xe Honda CRV mạ vàng 24K độc đáo 

Với thời gian hoàn thành từ 1-3 ngày, bạn đã có thể sở hữu logo xe Hyundai hoàn toàn khác biệt và đẳng cấp

Lớp bảo vệ đặc biệt được đội ngũ chế tác của Golden Gift phủ bên ngoài logo xe sẽ giúp sản phẩm đẹp mãi với thời gian 

Theo ông Lê Tân Việt – đại diện thương hiệu Golden Gift chia sẻ: “Khi nhận được yêu cầu của khách hàng, đội ngũ kỹ sư của Golden Gift sẽ khảo sát xe, đời xe, dòng xe để tư vấn giúp khách cách mạ, chi tiết cần mạ, cũng như lên ý tưởng, thiết kế mô phỏng ý tưởng chiếc xe được mạ vàng ra sao để khách hàng có thể hình dung và giảm tránh rủi ro lớn nhất cho khách hàng”.

Đơn vị này cũng tiết lộ, giá mạ vàng cho logo ô tô dao động từ 3-6 triệu tuỳ theo loại xe, chi tiết bộ logo của xe. Đối với các dòng siêu xe thì chi phí mạ logo sẽ cao hơn, vì giá thành phụ thuộc theo giá trị và độ rủi ro của xe.

Nguyễn Tuyền/ Golden Gift Việt Nam

---

Nguồn: https://quavang.vn/blogs/ma-vang-o-to/bang-gia-ma-vang-cho-logo-oto-sieu-xe

Repost0
To be informed of the latest articles, subscribe:
Comment on this post