Quà tặng lưu niệm ý nghĩa, độc đáo của Đà Nẵng, Hội An tặng Sếp, khách hàng, bạn người nước ngoài

Published on August 28 2019

Đà Nẵng luôn là một điểm đến ưa thích của các du khách, nhờ có cảnh sắc thiên nhiên hữu tình, con người thân thiện, và có nhiều đặc sản hấp dẫn. Bên cạnh đó, bạn có thể mua những món quà lưu niệm mạ vàng ở Đà Nẵng để kỷ niệm cho ngời thân, bạn bè, sếp...

Đến với Đà Nẵng, bạn có thể lựa chọn được khá nhiều quà tặng lưu niệm ưng ý. Điển hình như đồ chế tác từ đá tự nhiên, đá phong thuỷ. Bạn cũng có thể mua hàng thêu ren, chọn một bức tranh thêu nho nhỏ để mang về làm quà, hay chọn những loại khăn trải bàn, khăn tay, các loại bọc ghế... được làm thủ công.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn sở hữu những quà tặng lưu niệm Đà Nẵng độc đáo, sang trọng và ấn tượng hơn thì có thể chọn quà tặng mạ vàng. Đây là dòng quà tặng mới được chế tác thủ công, mang nhiều ý nghĩa, được nhiều người ưa chuộng, đặc biệt là những khách hàng công ty, doanh nghiệp, khách hàng VIP.

Top quà tặng lưu niệm độc đáo tại TP. Đà Nẵng

Vây những quà tặng lưu niệm mạ vàng ở Đà Nẵng nào đang hot? Hãy cùng tham khảo danh sách dưới đây:

1. Quà tặng lưu niệm Đà Nẵng: Tranh Hoa Sen mạ vàng

Hoa sen được xem là quốc hoa của Việt Nam, tượng trưng cho sự thuần khiết, thanh cao, "gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn". Bởi vậy, tranh hoa sen mạ vàng cũng là quà tặng lưu niệm được nhiều người chọn lựa để tặng sếp, bạn bè, người thân, đối tác, khách hàng. Tranh hoa sen mạ vàng được chế tác thủ công từ những sợi bạc mạ vàng li ti, mang đến cho người tặng cảm giác tinh xảo trong từng đường nét.

Tranh hoa sen mạ vàng là quà tặng lưu niệm Đà Nẵng độc đáo được nhiều người lựa chọn.

2. Trống đồng mạ vàng

Được xem là "quốc bảo" của Việt Nam, trống đồng là biểu tượng cho nền văn minh của người Việt cổ. Bởi vậy, biểu tượng trống đồng xuất hiện khá nhiều trong các loại quà tặng lưu niệm. Mô hình trống đồng mạ vàng do Golden Gift Việt Nam chế tác lấy hình ảnh nguyên mẫu từ đời thực nên rất thích hợp làm quà tặng lưu niệm Đà Nắng.

Đây cũng là thông điệp về giữ gìn bản sắc văn hoá dân tộc, phát huy những giá trị tốt đẹp của người Việt Nam.

3. Bộ 12 con giáp mạ vàng

Trong những quà tặng lưu niệm Đà Nẵng thì quà tặng phong thuỷ với bộ 12 con giáp mạ vàng vẫn được nhiều người lựa chọn hơn cả.

Với những con giáp may mắn, tượng trưng cho tuổi, mạ vàng 24k sang trọng và tăng thêm giá trị phong thuỷ, bộ 12 con giáp mạ vàng chắc chắn là lựa chọn hợp lý để làm quà tặng cho sếp, bạn bè, người thân.

4. Quà tặng lưu niệm Đà Nẵng, Hội An: Tranh chùa Cầu mạ vàng

Hầu hết du khách khi vào thăm Đà Nẵng sẽ ghé Quảng Nam, vào Hội An để tận hưởng không khí của vùng đất cổ kính. Trong đó, quà tặng lưu niệm Đà Nẵng, Hội An ấn tượng nhất chính là tranh chùa Cầu mạ vàng. 

Tranh chùa Cầu mạ vàng là quà tặng lưu niệm độc đáo khi bạn du lịch Hội An, Đà Nẵng.

Chùa Cầu được xem là một công trình kiến trúc độc đáo, gắn với hình ảnh của Hội An. Do vậy, nếu bạn tặng bạn bè, người thân bức tranh mạ vàng này, chắc chắn sẽ là món quà lưu niệm ấn tượng, khác biệt với những quà tặng phổ biến khác.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các quà tặng lưu niệm trong mục quà tặng lưu niệm mạ vàng của Golden Gift Việt Nam trên website: quavang.vn hoặc liên hệ trực tiếp hotline: 0903681551 để được tư vấn chi tiết. Chắc chắn, với sự kỳ công trong chế tác, ý nghĩa trong món quà và mạ vàng 24K bên ngoài, những quà tặng này sẽ khiến người nhận xuýt xoa, vui vẻ.

Vũ Anh/ Golden Gift Việt Nam.

=> Xem thêm: https://quavang.vn/qua-tang-luu-niem-ma-vang-an-tuong-tai-da-nang/

-----

Để tư vấn chu đáo về quà tặng cao cấp Mạ vàng 24K của Golden Gift Việt Nam, vui lòng liên hệ: 1900 2823 - 0903 681551 hoặc truy cập website: https://quavang.edu.vn/; https://quavang.vn/; https://quavang.com.vn/; https://quatangmavang.vn/

Repost0
To be informed of the latest articles, subscribe:
Comment on this post